2012-12-02
ร้านนี้อยู๋ union mall ชั้นล่างสุดค่ะ ตอนที่ไปคนก็เยอะแต่ไม่เยอะมากเท่าไหร่ค่ะ เพราะว่ายังไม่เย็นมาก ก็รอคิวประมาณสองคิว รอแปปเดียวก็ได้ที่นั่งค่ะอาหารก็เสิร์ฟไม่ช้าด้วยค่ะ มีขนมมาให้ทานตอนนั่งรอด้วยค่ะ มีสาหร่าย และ ขนมถ้วยค่ะพนักงานบริการโอเค ตลกเฮฮาดีค่ะ ตอนเก็บจานนี่อย่างเร็วมากก แล้วทำเสียงไปด้วย ตลกดีค่ะหน้าร้านค่ะ คนเยอะมาก เป็นร้านส้มๆ หาไม่ยากเลยยย ขนมถ้วยค่ะ ทานรอได้เลย อร่อยดีค่ะ ไม่หวานมากเกินไป เราสั่งเป็นมาม่าต้มยำหมูเด้ง เพราะว่าอยากทานเห็ดด้วย สั่งเผ็ดน้อยค่ะ แต่ว่ามาเเบบเผ็ดจัง T_T แต่ว่าก็อร่อยดีค่ะ แต่ซดน้ำไม่ได้เพราะว่าเผ็ดเกินสำหรับเราค่ะ อร่อยเหมือนเดิมค่ะ รอไม่นาน แล้วก็อร่อยดีค่ะ
มีสาหร่าย และ ขนมถ้วยค่ะ
อร่อยเหมือนเดิมค่ะ