วันก่อนไปทาน ก๋วยเตี๋ยวเรือ 10 บาทราคาสะดุดตามากๆร้านนี้ตกแต่งร้านสวยดี มีชามก๋วยเตี๋ยวเรียงสวยงามน่าร้านข้างในตกแต่งด้วยโปสเตอร์โฆษณาเก่าโต๊ะเก้าอี้เป็นไม้เก๋ดีเนอะทุกอย่าง 10 บาทจริงๆนะ ทั้งก๋วยเตี๋ยว ขนมหวาน เครื่องเคียงแคบหมู สั่งมาตัดกำลังมากๆ หากจะทานให้ครบ 27 ชามแบบที่เค้าว่าไว้ ห้ามสั่งแคบหมู มันทำให้อืดดดดดดดดดดดดดดดดดแต่ กินคนเดียวเล่นๆ ขำๆ กับก๋วยเตี๋ยว อร่อยมากๆมาม่าที่เราสั่ง มีเส้นจึ๋งเดียว ลูกชิ้นลูกนึง เนื้อชิ้นเล็กๆ ตับสมกับ 10 บาทจริงๆ คีบสองสามทีก็หมดชามซะงั้น 5555แต่ ตัวรสชาติ เข้มข้น อร่อยมากกกกติดอย่างเดียวเราเป็นคนไม่กินเผ็ด แต่พริดคั่วที่เค้าใส่มาให้ เผ็ดพ่นไฟครับพี่น้องพนักงานต้อนรับอาเซี่ยนอีกแล้ว เป็น

ราคาสะดุดตามากๆ

โต๊ะเก้าอี้เป็นไม้

เก๋ดีเนอะ

พนักงานต้อนรับอาเซี่ยนอีกแล้ว เป็นต่างชาติทั้งนั้นเลย 555

บริการไวดีด้วย