มีโอกาสมาทานร้าน honmono sushi ร้านดังที่ได้ยินชื่อมานานค่ะ ร้านตกแต่งสวยงามดีค่ะ ครัวเป็นแบบเปิดด้านหน้า ดูเชฟทำอาหารไปด้วยเพลินเลย อาหารที่ได้ทาน มีดังนี้ค่ะ  -  ข้าวหน้าปลาดิบรวม ให้ปลาดิบเยอะเลย ปลาดิบสดมากกกก คือ ฟินมากค่ะกับเมนูนี้ อิ่มอร่อย   -  ซูชิ 3 คำ มีครีบปลาตาเดียว แซลมอนลนไฟ และทูน่า ข้าวคำกำลังดีให้เนื้อเยอะค่ะ เต็มปากเต็มคำดี  -  โรลปลาไหล อันนี้สุดยอดมากค่ะ คำใหญ่มากๆ เนื้อปลาไหลเต็มๆ แต่พอทานไปเยอะๆก็จะเลี่ยนนิดๆได้   -  หมึกวาซาบิ + ไข่หวาน เป็นอาหารเรียกน้ำย่อยค่ะ รสชาติหมึกวาซาบิเผ็ดๆดี แต่ไม่ถูกปากเราเท่าไร เป็นหมึกดิบ  - ของหวานมีน้ำแข็งใสถั่วแดงกับขนมโมจิถั่วแดง หวานๆชื่นใจดีค่ะ ช
  - ของหวานมีน้ำแข็งใสถั่วแดงกับขนมโมจิถั่วแดง หวานๆชื่นใจดีค่ะ ชอบเนื้อแป้งโมจิเหนียวหนึบดีค่ะ
ไข่หวาน
ซูชิ 3 คำ
ข้าวหน้าปลาดิบรวม
等候時間
10 分鐘 (堂食)
ซูชิ 3 คำ
ข้าวหน้าปลาดิบรวม