2011-09-24
วันนี้ ลองเปลี่ยนมาชิม Honey Toast ของ iBerry กันดูบ้าง มาทานกันที่พารากอนคะเดินไปสั่งของหวานที่ Counter กันก่อนเลยคะ ตรงนี้ ก็จะมีไอศครีมหลากรสให้เลือกสั่งเสร็จ ก็มานั่งรอที่โต๊ะ พร้อมป้ายหมายเลข เพื่อที่พนักงานจะได้มาเสริฟ์ได้ถูกโต๊ะนั่งมีน้อยมาก เล็ก และนั่งติดๆกัน บรรยากาศไม่ค่อยชิวนอกจากไอศครีม ก็มีตู้เค้กอยู่ข้างๆ มีเค้กมากมายเลยทีเดียวมาแล้วคะ ที่นี่ จะให้เลือกไอศครีมเอง แต่ปรากฏว่า เราว่ามันไม่เข้ากันเลย เอาเป้ฯวนิลา ดีสุดแล้วคะ นอกจากนี้ ที่นี่ไม่เหมือน after you ตรงที่ ของที่นี่เป้น เมเปิ้ลไซรัป แต่ After you เป็นน้ำผึ้ง เราชอบของ After you มากกว่า ..ขนมปังที่นี่ ออกแนว ข้างนอก กรอบๆแข็งๆ ข้างในนุ่ม แต่ไม่มากเท่
เดินไปสั่งของหวานที่ Counter กันก่อนเลยคะ ตรงนี้ ก็จะมีไอศครีมหลากรสให้เลือก สั่งเสร็จ ก็มานั่งรอที่โต๊ะ พร้อมป้ายหมายเลข เพื่อที่พนักงานจะได้มาเสริฟ์ได้ถูก โต๊ะนั่งมีน้อยมาก เล็ก และนั่งติดๆกัน บรรยากาศไม่ค่อยชิว นอกจากไอศครีม ก็มีตู้เค้กอยู่ข้างๆ มีเค้กมากมายเลยทีเดียว มาแล้วคะ ที่นี่ จะให้เลือกไอศครีมเอง แต่ปรากฏว่า เราว่ามันไม่เข้ากันเลย เอาเป้ฯวนิลา ดีสุดแล้วคะ นอกจากนี้ ที่นี่ไม่เหมือน after you ตรงที่ ของที่นี่เป้น เมเปิ้ลไซรัป แต่ After you เป็นน้ำผึ้ง เราชอบของ After you มากกว่า ..ขนมปังที่นี่ ออกแนว ข้างนอก กรอบๆแข็งๆ ข้างในนุ่ม แต่ไม่มากเท่า After you คะ ยังไง ก็ขอกลับไปทานที่เดิมดีกว่าคะ
------------------------------
สรุปโดยรวม
การบริการ : เฉยๆคะ พนักงานน้อย โต๊ะไม่เช็ด ต้องเรียกมา
รสชาติอาหาร : ไอศครีม ถ้าทานเดี่ยวๆ จะอร่อยกว่าคะ
บรรยากาศร้าน ไม่ชอบเลย โต๊ะแคบ ที่นั่งน้อย นั่งชิวไม่ได้เลย
คุณภาพอาหารและราคา : ปกติคะ ไม่ได้แพงมาก
ความหลากหลายของอาหาร : เยอะคะ ไอศครีม เค้ก ขนมปัง...แต่ น้ำไม่มีเสริฟ์ฟรีนะคะ น้ำเปล่าก็เสียเงินคะ
อาหารจานเด่นร้านนี้ : ยังไม่เจอที่่แบบ เด็ดๆ ต้องบอกต่อคะ
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ : ยังไม่มีที่ทานไม่ได้นะคะ