เป็นร้านซานตาเฟ่เปิดใหม่ที่มาลองอีกครั้งครับ หลังจากครั้งที่แล้วไปลองแล้วเกิดติดใจและประทับใจในบริการของน้องๆทางร้านครับ พูดเลยว่าเดี๋ยวนี้พัฒนาการบริการและรสชาติกว่าแต่ก่อนเยอะครับมาเปิดสาขาใหม่ที่นี่ก็ดีครับ ไม่ต้องเหนื่อยไปสาขาซีคอนบางแคให้เหนื่อยที่ต้องเบื่อรถติดและเดินทางไกลวันที่ไปลูกค้าแน่นพอควร แต่ก็พอมีที่ให้นั่งครับ สำหรับเมนูที่สั่งมี1. สเต็กปลาย่างเตาถ่านปลานุ่มๆย่างเตาถ่านไร้มัน กับเส้นผัดผักโขมและชีสที่เลี่ยนแต่อร่อย2. สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมารสจัดจ้านอร่อย สมกับราคา

1. สเต็กปลาย่างเตาถ่าน

2. สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา