2012-10-30
อยากกินก๋วยเตี๋ยวเนื้ออีกแล้วค่ะ นึกไม่ออกจะไปกินที่ไหนดีเอาร้านยีเจที่เคยไปทานละกัน อยู่สาทรซอย 8 คะ เข้าซอยนิดเดียว อยู่ฝั่งขวามือค่ะร้านนี้มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อวัว และก๋วยเตี๋ยวหมูนะคะ ดังนั้นก็สะดวกค่ะ ถ้าจะไปกันเป็นหมู่คณะไม่ต้องกังวลว่าจะมีคนทานเนื้อวัวไม่ได้วันนี้เราสั่งเป็นเส้นเล็กน้ำลูกชิ้นเนื้อเปื่อย ตับ พิเศษค่ะ จานนี้ 60 บาทค่ะอาจจะดูเหมือนแพง แต่พอดูเครื่องในจานแล้วจะรู้สึกว่าคุ้มค่าค่ะ ชอบทานเนื้อเปื่อยร้านนี้ ชิ้นใหญ่ นุ่มดี ไม่เหนียวเลยค่ะส่วนน้ำซุปก็หวานดีแทบไม่ต้องปรุง แค่เติมพริกป่นหน่อยนึงก็อร่อยมากแล้วค่ะ