ได้มีโอกาสมาที่Paradise Park ก็หาที่นั่งรับประทานเหมือนทุก ๆ ที่ไปเช่นเคย วันนี้ตั้งใจจะทานอาหารญี่ปุ่น แต่ขอเป็นร้านอื่นที่ตัวเองไม่เคยทานมาก่อน ก็เลยขอลองเป็นร้านนี้ แต่จัดแบบชุดง่ายๆ ทานเบาๆ เอาแค่เราสองพอ ชุดแซลมอนย่างซีอิ้วกับข้าวญี่ปุ่น หอมซีอิ้วเช่นเคย แต่อร่อยกันคนละแบบกับร้านที่เคยกินมา สูตรใครก็สูตรใครเค้าว่า พ่วงตามมาด้วยซุปมิโสะเต้าหู้ และสลัดผักคัทสึด้งอันนี้ของคุณเพื่อน แบบอาหารจานเดียว เป็นไงไม่ทราบได้ กลัวไปตักแล้วเพื่อนจะไม่อิ่ม ต้องขอประทานโทษด้วยเรื่องรสชาติชามนี้ ราคาก็พอสมควรกับรายการอาหารเล็กๆ แค่เราสองที่ประมาณ 350 บาท รวมเครื่องดื่ม ใครไม่อยากเข้าคิวรอร้านใหญ่ๆ ก็แนะนำมาลองทานร้านเล็กๆ กัน
ราคาก็พอสมควรกับรายการอาหารเล็กๆ แค่เราสองที่ประมาณ 350 บาท รวมเครื่องดื่ม ใครไม่อยากเข้าคิวรอร้านใหญ่ๆ ก็แนะนำมาลองทานร้านเล็กๆ กันดูนะครับ