เหนื่อยจากงาน มาจัดข้าวต้มร้อนๆ กันดีกว่าค่ะ มาแล้วข้าวต้มร้อนๆ แอบน้ำเยอะไปหน่อย ต้มซุปเปอร์สั่งมาซดให้คล่องคอ..แซ่บมากกกไส้พะโล้นุ่มๆ หมูกรอบทอด...แอบแข็งไปหน่อย พอกินกับข้าวต้มก้ออร่อยดีเหมือนกันปลาหมึกผัดไข่เค็ม...เสิร์ฟปุ๊ป แทบจะหมดปั๊ป เลยได้รูปมาแค่เนี้ยตบท้ายด้วยไอศกรีม มีให้เลือกหลายรสเลยค่ะ อร่อยๆ ^^Credit photos...OpLe Naka

ไส้พะโล้นุ่มๆ
Credit photos...OpLe Naka