วันก่อนไปทานมื้อเที่ยงที่โนบุ ชาบู สาขาเซ็นทรัลเวิล์ดมา บรรยากาศภายในร้านจะออกดำๆค่ะ แต่เป็นร้านที่ดำแล้วดูสะอาด น่านั่งนะค่ะคราวนี้เราสั่งทานแบบ บุฟเฟ่ต์ชาบู 399บาทค่ะ มีให้เลือกทั้งเนื้อและปลาแซลมอน และอื่นๆเนื้อเค้าถือว่าใช้ได้เลย แล่บางดี ไม่เหนียวจนเกินไป อีกอย่างมีปลาแซลมอนด้วย อร่อยดีค่ะ ส่วนน้ำซุปที่ใช้ลวงนั้น เราสามารถแบ่งเป็น2ฝั่งได้ค่ะ แต่ราคาเท่าไหร่นั้นจำไม่ได้แฮะ