ร้านนี้ชื่อว่า ยศศรีข้าวมันไก่ อยู่ริมถนนตากสิน(ซึ่งตอนนี้มีการ่ทำถนน รถติดมว๊ากกก)ตามชื่อร้านแล้ว จานเด็ดก็ต้องเป็น "ขาหมู" จะบ้าหรอ ตะเองงงง!!! มันต้องเป็น "ข้าวมันไก่"เนื้ิอไก่ที่นี่ค่อนข้างนุ่ม และไม่แห้่ง แม้แต่ส่วนอกที่สำคัญ ให้น้อยไปหน่อยนะ กินไม่อิ่มอ่ะ -*-น้ำซุปที่เสิร์ฟมา จะัเคี้ยวจนได้รสชาติ เค้าจะมีสองแบบสลับกันคือ ซุปแบบฟัก กะ ซุปผักดองเราชอบแบบฟัก มากกว่า ไม่ชอบรสเปรี้ยวอ่ะ นอกจากนี้ที่นี่ยังมี ข้าวหมูแดงหมูกรอบ อีกด้วยมีซาลาเปา และขนมจีบ ปล....ที่นี่หาที่จอดรถยากค่ะ เตือนไว้ก่อนเลย ใครไม่เอารถมาได้จะดีกว่านะจ๊ะ

คือ ซุปแบบฟัก กะ ซุปผักดอง

มีซาลาเปา และขนมจีบ