2014-02-22
วันนี้ชวนคุณแฟนมาหาอะไรทานใกล้ ๆ บ้านที่ Maria Pizzeria and Restaurant ถนนราชพฤกษ์ค่ะ ขับรถผ่านหลายรอบแล้ว เพื่อนที่ทำงานก็บอกว่ามีเมนูอร่อย ๆ อยู่มากมาย แต่ยังไม่ได้ฤกษ์แวะมาชิมซะที ป้ายตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ริมถนนเลยค่ะ ขับมาตามถนนก็เจอค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้านเยอะพอสมควร แต่เอาเข้าจริงก็เต็มเร็วเหมือนกันค่ะ บรรยากาศภายในร้านค่ะ กว้างขวาง นั่งสบาย ได้ข่าวว่าข้างบนมีห้องคาราโอเกะด้วยค่ะ แต่ว่าเราไม่ได้ขึ้นไปดู เมนูต่าง ๆ ของทางร้าน จานละประมาณ 200 - 300 ขึ้นไปทั้งนั้นเลย แต่ดูจาก portion แล้วก็คิดว่าน่าจะใหญ่พอควร ว่าแล้วก็เลยสั่งมาแบ่งกันกะคุณแฟนดีกว่า ^^" จานแรกมาแล้วค่ะ สลัดแซลม่อน ผักสด ๆ กับซัลม่อนชิ้นบา
บรรยากาศและบริการ -- ร้านสวยมากค่ะ กว้างขวาง มีโต๊ะหลายแบบ ห้องจัดเลี้ยงหลายขนาด เหมาะสมกับความต้องการ แต่จะให้ดีโทรจองก่อนก็ดีค่ะ เพราะคนค่อนข้างเยอะพอสมควร พนักงานน่ารัก บริการดีค่ะ
รสชาติอาหารเมื่อเทียบกับราคา --- ราคาค่อนข้างสูงพอสมควร แต่เทียบกับปริมาณ และคุณภาพ ก็นับว่าคุ้มราคาทีเดียว เราว่าเหมาะกับการจัดเลี้ยง หรือทานกันเป็นครอบครัวมากกว่าจะมาทานแค่คนเดียวหรือ 2 คนนะคะ จะได้ลองทานอาหารหลาย ๆ อย่างจ้า