แวะมาอีกแล้วค่ะ กับ Bar B Q plaza @ Suzuki Avenue เพราะวันนี้เราจะมาดูหนังเรื่องดัง Frozen นั่นเองค่ะ ระหว่างที่รอเวลาหนังเข้าฉาย ก็เลยมาจัดมื้อเย็นเบา ๆ ที่นี่ซะเลย ตอนนี้มีเมนูโปรโมชั่นราคา 6** มีของแถมด้วย แต่เกรงว่าจะกินไม่หมด เพราะมากันแต่ 2 คนเอง สุดท้ายก็เลยสั่งชุดหมูเฮฮา เหมือนเดิมค่ะ ขอแถมเห็ดโอริงจิ กับผักกวางตุ้งหน่อยค่ะกะหล่ำปลีเติมฟรี เรากะคุณแฟน จึงจัดไปซะ 3 ชามค่ะ 555ขึ้นเตากันเล้ย ! เกี๊ยวซ่าค่ะ สั่งมาทานเลย ทอดมากรอบ ๆ ดี มีมาให้ทั้งหมด 5 ชิ้นค่ะ
ขึ้นเตากันเล้ย !
2013-12-07