2011-09-05
โจ๊กชื่อดังย่านบางรัก ที่เมื่อเอ่ยถึงโจ๊กทุกคนที่อยู่ในย่านนี้จะนึกถึงร้านนี้เลยคะบรรยากาศของร้านจะเหมือนอยู่ในตรอกแคบๆคะ ร้านจะอยู่ในซอยหน้าโรงหนังปริ๊นซ์ มีโต๊ะให้นั่งสำหรับทานที่ร้านด้วยคะ ป้าคนขายจะออกแนวเสียงดังเหมือนจะดุหน่อยอ่ะคะ แต่ใจดีมากๆคะ โจ๊กของทางร้านจะมีเครื่องเยอะมากคะ เครื่องใน ตับ หมู ไข่เยี่ยวม้า แล้วแต่เราจะเลือกใส่อะไรเลยคะ ที่เราทานวันนี้คือ หมู+ตับ+ไข่เยี่ยวม้าคะ ราคาถุงนี้ 45 บาทคะ แต่ของบอกว่าคุ้มมากๆ เพราะได้หมูและตับเยอะมากคะ โจ๊กของทางร้านจะมีเนื้อละเอียดมากคล้ายๆ กับซุปข้น ส่วนหมูสับจะปั้นเป็นก้อนค่อนข้างจะใหญ่ เนื้อนุ่มๆ ตับชิ้นใหญ่มากคะ อร่อยมากไม่มีกลิ่นคาวของตับเลยคะ