วันหยุดสงกรานต์ไม่รู้จะไปทานข้าวไหนดี พอดีเพื่อน Joan อยากทานผัดหมื่นลี้ที่ตลาดสามย่านค่ะ เลยขับรถกันมาซะหน่อย รถไม่ค่อยติดนะคะ เพราะคนน่าจะออกไปเที่ยวต่างจังหวัดกันหมด ร้านทูเดย์สเต็กอยู่บนชั้นสองของตลาดสามย่านค่ะ มีทั้งเป็นโซนห้องแอร์และด้านนอกค่ะ สั่งมาทั้งหมดสี่อย่างดังนี้ค่ะต้มยำทะเลโป๊ะแตกค่ะ เครื่องแน่น รสชาติเปรี้ยวเผ็ด เด็ดมากเนื้อสันนอกสเต็กค่ะ ชุ่มฉ่ำ ทานง่ายไม่เหนียวทะเลผัดผงกระหรี่ จัดจ้าน ยกทะเลมาไว้บนจานค่ะผัดหมื่นลี้ วุ้นเส้นผัดพริกเผาจัดเครื่องไปหนักๆทั้งปลาหมึกไก่ กุ้ง ไข่ ค่ะStay Gorgeous
Stay Gorgeous