2013-04-04
วันนี้ นำเสนออาหารจากกัลปพฤกษ์ สาขา The Emporium วันนี้พี่เล็กสั่งมื้อเย็นกลับบ้านมาให้คุณสามี และ คุณลูกรับประทานสาขานี้ ร้านค่อนข้างกว้าง เป็นสัดส่วน และ มีที่นั่งที่เป็นส่วนตัวมากกว่าสาขาอื่นๆที่เปิดตามห้างสรรพสินค้าที่ค่อนข้างแคบ เล็ก และ มีคนเดินผ่านไปมา ไม่เป็นส่วนตัว-ข้าวเหนียวหน้ากุ้ง (45 บาท/ชิ้น) อร่อยมากค่ะให้หน้าเยอะ กลิ่นหอม ข้าวเหนียวนิ่มมากค่ะ-ชาเย็น(65) หวานมากกกกกก ขนาดกลับมาถึงบ้านแล้วน้ำแข็งละลายไปครึ่งแก้ว ก็ยังหวานอยู่ -เวลาซื้อกลับบ้านทางร้านแพ็คให้เราอย่างดีค่ะทั้งอาหารและเค้ก กลับถึงบ้านอย่างปลอดภัยทุกรายการ-เค้กช๊อคโกแลตหน้านิ่ม(85 บาท/ชิ้น) อร่อยมากกกก ชอคเข้มข้น หวานกำลังดี แต่ชิ้นเล็กไปหน่อยเมื่อเที
-เค้กช๊อคโกแลตหน้านิ่ม(85 บาท/ชิ้น) อร่อยมากกกก ชอคเข้มข้น หวานกำลังดี แต่ชิ้นเล็กไปหน่อยเมื่อเทียบกับราคา แล้วรู้สึกว่าชิ้นมันจะเล็กลงกว่าแต่ก่อนด้วยนะ ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่า
ส่วนของคาวถ้าเป็นเมนูที่มีเครื่องเทศจะหนักเครื่องเทศมากๆ ครบเครื่องจริงๆ ไม่ได้ใช้ผงทำอาหารสำเร็จรูปแน่นอน ถ้าใครชอบแนะนำให้ไปชิมเลยค่ะ