แวะมาสีลมคอมเพล็กซ์ค่ะ เดินไปเรื่อยๆ ก็จะเจอร้าน wine connection อยู่ช้น B ค่ะ ตรงใกล้ๆทางออกเลยถ้าเข้ามาทางเข้าชั้น B ก็จะเจอร้านเลยค่ะ มีมุมให้นั่งข้างนอกด้วยค่ะ สามารถเลือกได้ทั้งข้างในหรือข้างนอก ถ้าข้างนอกก็จะร้อนหน่อย ส่วนใหญ่ร้านนี้ก็จะเน้นไปทางไวน์นะคะ มีไวน์ให้เลือกเยอะแยะเลย แต่พอดีเราไม่ได้ทานไวน์ แต่เห็นเมนูอาหารน่าทานดีค่ะ พนักงานบริการดีมากค่ะ บรรยากาศร้านก็สลัวๆดีค่ะ หน้าร้านก็จะเห็นป้ายแบบนี้เลยค่าา นั่งเตรียมพร้อมค่ะ สั่งมาสามอย่างค่ะ 1. พอร์คชอบ อร่อยมากๆๆค่ะ แนะนำเลยจานนี้ หมูไม่เหนียว แครอทกำลังดี เฟรนฟรายก็รสชาติดีมากอยู่แล้วจานนี้จะออกเค็มนิดหน่อยกำลังดีค่ะ 2. พิซซ่าหน้าฮาวายเอียน อร่อยเหมือน
พนักงานบริการดีมากค่ะ
บรรยากาศร้านก็สลัวๆดีค่ะ
นั่งเตรียมพร้อมค่ะ
สั่งมาสามอย่างค่ะ

2. พิซซ่าหน้าฮาวายเอียน อร่อยเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องเพิ่มซอสเลย รสชาติกำลังดี เป็นแบบแผ่นบาง
หน้าให้มาเยอะเหมือนกันค่ะ ไม่เหนียวมาก

3.หอยแมลงภู่ราดซอสซีฟู้ด รสชาติโอเคค่ะ บางชิ้นก็เหนียวไปหน่อย แต่บางชิ้นก็กำลังโอเคค่ะ

เดินทางมาสาขานี้ง่ายๆค่ะ สามารถใช้บีทีเอส แล้วลงสถานี ศาลาแดงได้เลยค่ะ