2012-10-21
ร้านนี้อยู่ถนนเกษตร นวมินทร์ ติดถนนเลยค่ะ ใกล้ๆ ไฟแดง หาไม่ยากเลยค่ะ พนักงานที่นี่บริการโอเคอยู่ค่ะ บรรยากาศนั่งชิวๆได้ มีคาราโอเกะให้เลือกด้วย ถ้าจะให้พนักงานจัดโต๊ะยาวให้ก่อนก็โทรไปบอกล่วงหน้าได้ เห็นตอนเดินเข้าไปมีจัดโต๊ะยาวไว้ด้วย อันนี้เป้นห่อหมดมะพร้าวค่ะ เค้าลืมเติมหน้ามาให้เลยต้องเอากลับไปในครัวก่อน อันนี้มาครบค่ะ รสชาติออกหวานๆๆ ค่ะ อร่อยดีเหมือนกัน แต่จะออกเละๆหน่อยแล้วก็มีเนื้อมะพร้าวอ่อนหวานๆปนมาด้วย ไม่เคยกินเลยแปลกดีค่ะ อันนี้เป็นปลาทอดราดน้ำปลาค่ะ รสชาติไม่ค่อยเค้มเท่าไหร่ เหมือนปลาทอดธรรมดามากว่า เนื้อก็เยอะดีค่ะ ทอดออกมากรอบๆเลย ปิดท้ายด้วยขนม บัวลอยเผือกค่ะ รสชาติอร่อยดีค่ะ ออกมาไม่ร้อนมากเท่าไ
รสชาติอร่อยดีค่ะ ออกมาไม่ร้อนมากเท่าไหร่
ให้มาเยอะมากด้วย ทานแทบไม่หมดเลยค่ะ หวานไม่มากค่ะ กำลังโอเค