วันนี้เรานำ ยาโยอิ คัตสึโทจิ ที่มีสุดยอดเมนูชั้นนำที่ผสมผสานกับไข่สูตรปรุงพิเศษ มาแนะนำเพื่อนกันค่ะบรรยากาศร้าน OK ลูกค้าไม่เยอะมาก แต่พนักงานบริการช้ามากคะ เราเข้ามานั่งได้พักนึงประมาณ 5 -8 นาที ก็ยังไม่มีพนักงานนำเมนูมาให้เลย ><! เกือบลุกออกจากร้านและ ดีนะคนข้างๆห้ามไว้เพราะอยากกินมาก.เมนูที่เราสั่งคือ คาราอาเกะโทจิ 149 บ.ไก่คาราเกะกรอบนอกนุ่มใน วางมาบนไข่ที่ปรุงรสชาติได้กลมกล่อม หวานนิด เค็มหน่อย คล้ายไข่ตุ๋นมีหอมใหญ่หันแว่นๆคลุกมากับตัวไข่ด้วย อร่อยดีไม่ผิดหวัง ทานกับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ เข้ากั๊น เข้ากัน ชอบตัวหนีบนี้จัง น่ารักดี สั่งกิมจิมาเพิ่มค่ะ ราคา 16 บาท มีอยู่น้อยนิด แถมขอบถ้วยก็เลอะเทอะ (แอบบ่นว่าทำไม

ชอบตัวหนีบนี้จัง น่ารักดี

แถมขอบถ้วยก็เลอะเทอะ (แอบบ่นว่าทำไมไม่เช็ดขอบมาก่อนที่จะเสิร์ฟนะ)
ส่วนเมนูของคนข้างๆก็เหมือนเดิมเลยค่ะ ทานเป็นอยู่เมนูเดียว เบอร์เกอร์หมูกะทะร้อน
2014-03-06
  • คาราอาเกะโทจิ