2013-10-28
มาฟูจิอีกแล้ว วันนี้ไม่อยากทานเมนูหนักๆ อยากทานแค่เบาๆ และเมนูที่เราติดใจ คือ- ยำทูน่า รสชาดดีมาก อร่อย แซ่บ ลงตัวสุดๆ ผักก็สด กรอบ อร่อย ทูน่าถึงจะไม่เยอะมาก แต่ก็คือว่าโอเคคะ เพราะน้ำยำมันลงตัวมากๆ ถือว่ารักเลยเมนูนี้ น่าจะเป็นเมนูเบาๆ สำหรับคนที่อยากควบคุมน้ำหนัก เพราะมีส่วนประกอบสำคัญก็คือ ผัก และ ทูน่า อีกอย่างรสชาดก็เริ่ด ลองแล้วจะติดใจ เพื่อนเราก็แนะนำเมนูนี้มา พอเราลองครั้งนึงแล้วก็ต้องสั่งเรื่อยๆมาเลย