2013-01-23 59 瀏覽
เรากลับมากันอีกคร้งกับร้านนี้ที่ ทองหล่อซอย 8 กับร้านที่มีชื่อว่าถูกและดี กับเมนูใหม่ที่เราลองสั่งมาทานดูเป็นยำวุ้นเส้น รสชาติจะออกเผ็ดยำแบบไทยๆ มีรสเปรี้ยวเผ็ดเป็นรสหลัก ตัวเครื่องต่าๆงที่ใส่มาเราเลือกมาเป็นซีฟู๊ด ให้เป็นกุ้งและปลาหมึดตัวใหญ่หนารสชาติดี รสชาติน้ำยำเข้าไปในตัววุ้นเส้น เผ็ดจี๊ดแบบไทยจริงๆ บรรยากาศร้ายดูดี เป็นแบบร้านอาหารตามสั่งติดแอร์เย็นสบายที่สำคัญราคาอาหารไม่แพงสบายกระเป๋าอีกด้วย