2013-09-22
วันนี้ได้มีโอกาสไปกินยำแซ่บที่สาขาเดอะมอลล์บางแค ชั้น G ข้างร้านเอ็มเคครับ มาครั้งนี้ทางร้านปรับปรุงบรรยากาศร้านใหม่หมดครับ การบริการที่นี่ก็ดีครับ สุภาพรวดเร็วเอาใจใส่ลูกค้าดีครับเมนูที่สั่งมีดังนี้1. ชุดข้าวแกงเขียวหวานไก่+ทอดมันปลากราบ 98 บาทแกงเขียวหวานไม่เผ็ดออกทางหวานครับ กะทิข้นครับ ส่วนทอดมันชิ้นเล็กแต่อร่อยครับมีแค่สองชิ้นแพงมาก2. ยำผักบุ้งใส่ปูกรอบ 79 บาทไม่อร่อยแข็งมาก แพง มีน้ำยำราดน้อยครับ ปูกรอบรสชาติเฉยๆครับ
ลูกค้าดีครับ เมนูที่สั่งมีดังนี้
1. ชุดข้าวแกงเขียวหวานไก่+ทอดมันปลากราบ 98 บาท แกงเขียวหวานไม่เผ็ดออกทางหวานครับ กะทิข้นครับ ส่วนทอดมันชิ้นเล็กแต่อร่อยครับมีแค่สองชิ้น
แพงมาก
2. ยำผักบุ้งใส่ปูกรอบ 79 บาท ไม่อร่อยแข็งมาก แพง มีน้ำยำราดน้อยครับ ปูกรอบรสชาติเฉยๆครับ