เวลาไปเซ็นทรัลเวิลล์ ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ชอบทานคือร้าน yura an เนื่องจากมีเมนูหลากหลายทั้งแบบปลาดิบและฟิวชั่น หากใครไม่ชอบทานปลาดิบก็มีเมนูให้เลือกได้สบาย ในร้านบรรยากาศเป็นส่วนตัวคนไม่ค่อยเยอะ เหมาะสำหรับทานข้าวแบบสบายๆ หรือนัดคุยกับเพื่อนชอบร้านนี้ตรงที่มีเมนูเอาใจคนรักสุขภาพและคุมน้ำหนักเช่น สเต๊กปลากระพง สเต๊กปลาแซลมอลซอสมิโซะ เมนูเต้าหู้ เมี่ยงปลาทูน่าวันที่ไปสั่ง sushi roll แบบรวมในความรู้สึกไม่ได้ชอบปลาดิบมาก แต่คิดว่าปลาร้านนี้สดใช้ได้ คุณภาพอาจจะไม่ได้ถึงขนาดซูชิร้านเทพ แต่ก็ดีได้มาตรฐาน ไม่มีกลิ่นคาว และปริมาณเยอะดีค่ะกุ้งเทมปุระร้านนี้ทอดได้ดีเลยค่ะ ไม่แฉะ แป้งไม่หนา กรอบกำลังดี น้ำจิ้มก็ไม่เค็มไป และกุ้งตัวใหญ่ไ

กุ้งเทมปุระ
ร้านนี้ทอดได้ดีเลยค่ะ ไม่แฉะ แป้งไม่หนา กรอบกำลังดี น้ำจิ้มก็ไม่เค็มไป และกุ้งตัวใหญ่ได้มาตรฐาน
เสต๊กปลากระพงย่างซอสฮันนี่
ชอบมากค่ะ ปลาไม่คาว ชิ้นใหญ่กำลังดี ซอสจะออกหวานๆ ทานง่าย ผักกรอบ เมนูนี้เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพและต้องการคุมน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

หากใครไปเซ็นทรัลเวิลล์แล้วคิดไม่ออกว่าจะทานอะไร หรืออยากทานอาหารญี่ปุ่น ลองแวะร้านนี้ดูได้ค่ะ ส่วนตัวคิดว่ารสชาติดีได้มาตรฐาน ไม่ถึงขั้นเทพ แต่รวมๆเป็นรสที่ทานง่าย อาหารมาไว คุณภาพดีมาตรฐาน ราคาไม่โหด และบรรยากาศเป็นส่วนตัว

มื้อนี้หมดไป 700 กว่าบาท รวมน้ำ service charge และ vat แล้ว
2013-08-04
  • สเต๊กปลากระพงซอสฮันนี่