2013-06-19
ระหว่างทางไปเยี่ยมเพื่อนที่ รพ.บางปะกอก 9 เราก็แวะซื้อของฝากกันที่ central rama2 แล้วก็แอบอู้ไปหม่ำกันที่ก๋วยเตี๋ยวเรือกาลนาน คนแอบเยอะนะวันหยุดแบบนี้ เมนูที่เราจะหม่ำวันนี้เป็น เล็กน้ำตก (ไม่ผัก) และ ลวกจิ้มมาเสริฟได้ทันใจดีจิงๆ รสชาติอร่อย น้ำจิ้มของลวกจิ้มก็สุดยอดกลมกล่อม ไม่ว่าสาขาไหนก็อร่อยทุกสาขาเลยอ่าาตบท้ายด้วยของหวานซะหน่อย เฉาก๊วย เย็นสดชื่น หวานกำลังดีโอ๊ยยมื้อนี้อิ่มอร่อย ทั้งของคาวและของหวาน พร้อมไปเยี่ยมคุงเพื่อนแล้วค่ะ
เมนูที่เราจะหม่ำวันนี้เป็น เล็กน้ำตก (ไม่ผัก) และ ลวกจิ้ม มาเสริฟได้ทันใจดีจิงๆ รสชาติอร่อย น้ำจิ้มของลวกจิ้มก็สุดยอดกลมกล่อม
ตบท้ายด้วยของหวานซะหน่อย เฉาก๊วย เย็นสดชื่น หวานกำลังดี โอ๊ยยมื้อนี้อิ่มอร่อย ทั้งของคาวและของหวาน พร้อมไปเยี่ยมคุงเพื่อนแล้วค่ะ