2012-01-28
ระเบียงริมน้ำ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศเปิดโล่งนั่งสบาย รับลม มองไปโดยรอบจะเป็นวิวของสะพานวงแหวนอุตสาหกรรมพาดผ่านอยู่เปิดเพลงเบาๆสบายๆ เข้ากับบรรยากาศสุดๆค่ะ แต่ร้านไม่กว้างมากเท่าไรนะคะเมนูอาหารที่อร่อยเด็ดก็คือ กุ้งนึ่งนมสดค่ะ กุ้งตัวโตเนื้อแน่น ราดมาด้วยไข่ที่นึ่งมาอย่างหอมกลิ่นนมหรือจะพวกเมนูปลาก็อร่อยมากค่ะ ปลาสด รสชาดการปรุงดีเลิศ ราคาไม่แพงค่ะบริการของทางร้านจะค่อนข้างช้าไปสักนิดค่ะ แต่ถือว่านั่งรับลม ดูวิวไปชิลๆก็โอเคอยู่ค่ะที่จอดรถบริเวณหน้าร้าน อาจจะหายากไปสักนิดค่ะ ถ้าไปช้า แต่โดยรวมแล้วถือว่าดีค่ะ ปลื้มกับบรรยากาศของทางร้านและรสชาดอาหารค่ะ