เป็นราดหน้าที่รสชาติเยี่ยมตรงที่มีพิเศษเพิ่มไข่กรอบไม่ว่าจะไข่เจียว หรือไข่ดาว เหมาะกับคนที่ทานราดหน้าชามเดียวแล้วไม่อยู่ท้อง มีไข่โปะหน้าเพิ่มซึ่งจะทำให้ชามราดหน้ามีความหอมเพิ่มขึ้น นอกจากเส้นใหญ่ที่นุ่ม หรือถ้าสั่งหมี่กรอบก็กรอบนานแม้จะโดนน้ำราดหน้าทิ้งไว้นานก็ตาม หมูหมักที่นี่ชิ้นใหญ่ดีค่ะ นุ่ม หอมซอสที่หมักเนื้อหมูเข้าถึงเนื้อในเลย ก้านผักอาจให้ชิ้นใหญ่หน่อย แต่กรอบดีค่ะเขียวสด ทานคู่กับเส้นและหมูนุ่มเข้ากันดี แต่อาจทานลำบากนิดนึง น้ำราดหน้าหวานเนื้อหมู เคยลองไม่ปรุงอะไรเพิ่มยังอร่อยเลยค่ะ ลองทานแบบไม่ปรุงดู รสชาติออกหวาน และนุ่มลิ้นดีค่ะ
  • หมี่กรอบ
  • เส้นใหญ่ราดหน้าหมูนุ่ม