ร้านราดหน้าศูนย์อาหาร oasis มีอยู่ร้านเดียวคือร้านนี้คะ ร้านเฮงยอดผัก เยาวราช คนต่อคิวเข้าแถวซื้อกันเยอะเลย แต่ที่นี่เค้าทำไวแป๊บเดียวก็ได้กินและ เราสั่งหมี่กรอบราดหน้า หมี่เหลือง ใส่ผักคะน้ารวก ราดด้วยน้ำราดหน้าที่ใส่หมู ผสมกับไข่ไว้แล้ว ปรุงรสด้วยเครื่องปรุงตามใจชอบ ราคาชามละ 35 บาท หมูชิ้นใหญ่ดีคะ นิ่มดีด้วย น้ำราดหน้าไม่หนืดเกินไปใช้ได้คะ