2012-12-21 797 瀏覽
วันนี้เรามากินอาหารกันที่ร้านนี้อาหารญี่ปุ่นที่ร้าน ราเมนเทอิ เป็นร้านที่ตั้งอยู่ที่สีลมมีชื่อเสียงในเรื่องราเมน แต่วันนี้เราจะมาแนะนำเมนูอีกอันนึงเป็นข้าวแกงกะหรี่หมูทอด หน้าตาอาหารจะราดด้วยแกงกะหรี่ครึ่งจานอีกครึ่งเป็นหมูทอดอยู่หลายชิ้น รสชาติของแกงกะหรี่เข้มข้นออกเผ็ดนิดๆ มีรสชาติเป็นหมูเข้มข้น เข้าได้ดีกับหมูทอดที่กรอบนอกนึ่มเนื้อหมูข้างในอร่อยดี บรรยากาศร้านคนเยอะพอสมควรบริการดีราดเร็วในการทำอาหารดี