2012-09-10
วันนี้พามาทานราเมนญี่ปุ่น แถวธนิยะค่ะชื่อร้านว่า Shin Emon การเดินทางก็ BTS ศาลาแดง ไม่ก็ MRT สีลม สะดวกมากๆค่ะร้านจะตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นหน่อยๆ ไม่ค่อยมีคนไทยนะคะมาดูอาหารกันดีกว่าวันนี้เราสั่งซารุราเมนค่ะเป็นเหมือนหมี่เย็น แต่น้ำซุปไม่เย็น..งงมั้ย5555ตือเป็นน้ำซุปแบบกระดูกหมูอ่ะค่ะ ออกแนวเค็มๆหน่อยเวลาจะทานก็จุ่มเส้นลงไปก่อนแล้วค่อยทานรสชาติอร่อยดีค่ะ แต่ทานมากๆก็รู้สึกเค็มเหมือนกันของเพื่อนเป็นราเมนอะไรซักอย่าง น่าตะเป็นชาชูมั้งคะ ถ้าจำไม่ผิดมีเพิ่มไข่ต้มฌชยุด้วยไข่ต้อมน่ากินมากๆ ต้มมาแบบข้างในไม่ค่อยสุกเท่าไหร่เพื่อนบอกว่าอร่อยดีค่ะสรุป รสชาติ ก็พอทานได้ค่ะ แต่ไม่ถึงกับชอบราคา ธรรมดาค่ะ ไม่ถูกไม่แพงบรรยากาศ ดีค่ะ
ชื่อร้านว่า Shin Emon
มาดูอาหารกันดีกว่า