2013-07-09 49 瀏覽
วันนี้มาออกกำลังกายที่ฟิตเนสเฟิร์สสาขาเซนทรัลพระราม9ค่ะ พอดีนัดเพอร์เซอนอลเทรนเนอร์ไว้ มาก่อนเวลาเลยต้องหาอะไรเติมพลังกันซักหน่อยค่ะ ร้าน Hachiban Ramen อยู่ชั้น 6 ค่ะคนไม่เยอะมากค่ะ สั่งอาหารแป๊บเดียวก็ได้แล้วค่ะวันนี้สั่งเรเมนค่ะ บะหมี่เย็นทานคู่กับซอส ไข่ ขิงดอง แตงกว่าหั่นซอย แฮม มายองเนสค่ะ ชอบสุดๆรสชาติเยี่ยมเสมอมาStay Gorgeous
Stay Gorgeous