ร้าน สเต็กร้านนี้ เป็นร้านอยู่ใกล้ มอศิลปากร ซึ่ง บรรยากาศของร้านนั้น ทำออกมไาด้ดีมาก นั่งสบาย ชิวๆ การบริการ ก็ถือว่ารวดเร็วทันใจดี เอาใจใส่ลูกค้า ส่วนวันนี้ สั่ง สเต็กปลาดอลลี่ ซึ่งทำออกมาได้ดีมาก สุก ทั่วกำลังดี กลิ่นคาวก็แทบไม่มี ถือว่า จานนี้ผ่านครับ ใครที่กำลังหา สเต็กทานอยู่ละก็ ลองไปทานได้ครับ อร่อยครับ