วันอาทิตย์วันของครอบครัวเลยแวะมาเดินเล่นกันที่ K-Village กันค่ะ เป็นเหมือนคอมมูนิตี้มอลจะมีร้านค้าเยอะมากค่ะ หลังจากทานข้าวเสร็จ เราก็อยากหาของหวานทานแก้เลี่ยนอาหารที่ทานมา เลยเดินๆๆจนมาสะดุดที่ร้าน Crepe Box ค่ะเลยแวะสั่งเครปกล้วยหอม ราดด้วยซอสสตอเบอรี่ ทานคู่กับไอศรีมรสชอคโกแลตค่ะ เนื้อเครปนุ่ม เข้ากันกับซอสที่ราดมาเปรี้ยวอมหวาน ตัดกับไอศครีมชอคโกแลตเข้มข้น เข้ากันมากเลยค่ะ ไว้มีโอกาสจะไปทานอีกแน่นอน
เลยแวะ
ไว้มีโอกาสจะไปทานอีกแน่นอน