2015-11-20
ไม่ค่อยได้มีโอกาสไปแถวอารีย์สักเท่าไหร่ แต่เมื่อเพื่อนชวนไป เราก็ไม่พลาด .... ร้านกาแฟน่ารักๆ ในซอยอารีย์ 4 อยู่บนชั้น 2 แค่เดินขึ้นบันไดไปก็จะได้สัมผัสกับร้านน่ารัก สไตล์อบอุ่น เหมือนเรานั่งทานกาแฟในบ้าน กับร้านชื่อน่ารัก ๆ Chubby Cheek ที่ใครไปแล้วเพลินก็อาจจะแก้มยุ้ยได้ตามชื่อร้าน ร้านนี้น่ารักเหมาะกับการพาเด็กๆ ไปนั่งเล่นมาก เพราะว่าร้านจะดูค่อนข้างสงบ และอยู่ในโทนสีสะอาดตา เพื่อนไปด้วยกันก็อาจจะต้องอย่าเสียงดังมากนะคะ เด๋วจะไปรบกวนคนอืื่นที่เค้ามานั่งเงียบๆ อ่านหนังสือหรือนั่งทำงานกันได้ .... เครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้งกาแฟ ชา และเครื่องดื่มแบบไม่มีคาเฟอีน รวมถึงมีขนมอร่อยๆ เสริมน้ำหนักให้ได้เลือกทานกันด้วย รวมแล้วร้านนี้เป็นอีกห
รวมแล้วร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านประทับใจ ที่ถ้ามีเพื่อนชวนไปอีก หรือมีโอกาสได้ไปแถวนั้นก็จะแวะไปเยี่ยนเยือน ใช้เวลานั่งอ่านหนังสือสบายๆ ... รสชาติอาจจะไม่ได้ว้าวมาก (สำหรับเรานะ) แต่พอบรรยากาศรวมดี อะไรๆ ก็เลยดีตามไปด้วย