มากันกับร้านนี้เลย ร้านกาแฟสำหรับคนที่่มีความสนใจเรื่องกาแฟอย่างจิงจังมาดูกันแล้ว จะติดใจร้านนี้ เจ้าของร้านมีความรู้เรื่องกาแฟอย่างแท้จริง ใครที่สนใจ เค้าก็ยินดีพูดคุยให้ความรู้กันเลยที่นี่มีเมนูอย่างหลากหลาย เยอะมากๆใครยังไม่รู้ต้องรีบมาลองวันนี้เราและเพื่อนจัดเมนูแรก คาปู ปั่นหอม กลมกล่อม อร่อยเชียวมีเบเกอรี่ สำหรับคนชอบของทานเล่นด้วยของเราวันนี้เป็น มิกซ์เบอรี่สมูตี้ ด้วยฮ่าๆ อร่อยมากๆ หอม หวานไม่เลี่ยนมันๆ ด้วยวิป ขอบอกว่า เข้ากันมาก แนะนำได้เลยหล่ะ
มาดูกันแล้ว จะติดใจ
ใครยังไม่รู้ต้องรีบมาลอง
วันนี้เราและเพื่อนจัด
เมนูแรก คาปู ปั่น
หอม กลมกล่อม อร่อยเชียว
฿70 (Tea)