2014-08-26
ร้าน ครัวจันผาร้านตั้งอยู่เลย ซอยเลียบคลองสอง 19 มานิดหน่อยคะ ภายในร้านก็จะเป็นที่ล้างรถ แล้วก็ขายต้นไม่ใหญ่ด้วยเพราะงั้นร้านนี้รมรื่นแน่นอนร้านจะมีทั้งโซนห้องแอร์ แล้วก็ข้างนอกคะ วันนี้เรานั่งข้างนอกก็จะมีปลาคาร์ฟ ต้นไม่ให้ดูเพลินดีเราไปล้างรถก็เลยนั่งรอที่ร้านกาแฟ หนังสือก็มีให้อ่าน เราสั่งเป็น เอสเพรสโซเย็น กาแฟ เขาหอมดี ออกขมหน่อยๆ เราไม่กินหวานมัน เลยชอบแบบเข้มๆ หน่อยเกือบลืมถ่ายรูปแนะ ถ่ายมาตอนกินไปครึ่งแก้วแล้วเค้กเขาก็มีคะ มีประมาณ 3-4 อย่าง เราลองเป็นช๊อคโกแลตมูส ตัวมูสนิ่มดี แต่เราชอบเป็นแบบ ช๊อคโกแลตขมขมมากกว่า แต่โอเคคะความเห็นนะคะกาแฟหอมเลย แล้วบรรยากาศร้านก็ดีมาก ต้นไม้สวยสวยใหญ่ใหญ่เพียบเลยคะ
เพราะงั้นร้านนี้รมรื่นแน่นอน
ร้านจะมีทั้งโซนห้องแอร์ แล้วก็ข้างนอกคะ วันนี้เรานั่งข้างนอกก็จะมีปลาคาร์ฟ ต้นไม่ให้ดูเพลินดี เราไปล้างรถก็เลยนั่งรอที่ร้านกาแฟ หนังสือก็มีให้อ่าน เราสั่งเป็น เอสเพรสโซเย็น กาแฟ เขาหอมดี ออกขมหน่อยๆ เราไม่กินหวานมัน เลยชอบแบบเข้มๆ หน่อย
เกือบลืมถ่ายรูปแนะ ถ่ายมาตอนกินไปครึ่งแก้วแล้ว เค้กเขาก็มีคะ มีประมาณ 3-4 อย่าง เราลองเป็นช๊อคโกแลตมูส ตัวมูสนิ่มดี แต่เราชอบเป็นแบบ
ช๊อคโกแลตขมขมมากกว่า แต่โอเคคะ ความเห็นนะคะ