ถ้าพูดง่ายๆ ร้านอาหาร "ร้านของพ่อ" ก็คือร้านอาหารตามสั่งที่มีเมนูหลากหลาย กับบรรยากาศร้านเก๋ๆ หรูๆ ในศูนย์การค้า The Paseo Mall ลาดกระบังที่นั่งมีทั้งแบบเก้าอี้เก๋ๆ หรือโซฟานุ่มๆ เลือกได้ตามอัธยาศัย มีม่านกั้นด้านหลังไว้เปิดใช้บริการเมื่อมีคนมาเยอะๆสำหรับเมนูวันนี้นะครับอาจจะพื้นๆ หน่อยเพราะรีบทาน ไม่มีเวลาสั่งอะไรอลังการเท่าไหร่ 555ได้แก่ ข้าวเนื้ออบ และข้าวผัดกุ้งครับ โดยมี snack อย่างนึงคือ ปลาชุบขนมปัง ข้าวทั้ง 2 จานนั้นรสชาติใช้ได้ครับ แต่ผักที่ให้มากับจานเนื้ออบนั้นไม่ค่อยสด ไม่น่าทานเลย และเนื้อก็น้อยไปหน่อยด้วย แต่ปลาชุบขนมปังนั้นอร่อยดีครับ ทำมาเป็นเส้นเล้กๆ ทานเพลินๆปิดท้ายด้วยเฉาก๊วยหวานๆ เย็นๆ สดชื่นใจครับอ้อ สำหรับที่นี่ใ

อ้อ สำหรับที่นี่ในตอนนี้ รู้สึกเครื่องรูดบัตรเครดิตจะมีปัญหานะฮะ รับได้แต่บัตรประเภทเก่า ที่ยังไม่มีชิปเท่านั้นนะครับ ถ้าไม่มีต้องจ่ายเงินสดนะ
  • ปลาชุบเกล็ดขนมปัง