2013-03-13 30 瀏覽
ร้าน 24 Owls By Sometime's ร้านอยู่ในซอยเจริญใจเอกมัยก่อนถึงคอฟฟี่บีนค่ะ ร้านน่ารักบรรยากาศสบายๆ เปิด24ชั่วโมงเลยค่ะ พนักงานบริการสุภาพเรียบร้อย ยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ เมนูแรก โรตีแกงเขียวหวานไก่ แกงทำใหม่ๆร้อนๆ รสชาดเข้มข้น เนื้อไก่นุ่มกำลังดี ทานกับโรตีแผ่นบางกรอบ อร่อยดีค่ะ และของหวานอย่าง คีไลม์พาย เนื้อพายเป็นครัซกรุบกรอบ ไส้ในเป็นแยมซอสเลมอนหวานอมเปรี้ยว ด้านบนเป็นเมอแรงแบบเหนียวหนึบไม่แข็งกรอบแบบทั่วไป ทานพร้อมกันทั้งเหนียวแน่นหนึบหวานๆเปรี้ยวๆดีค่ะ อีกอันเป็นบราวนี่ทานคู่กับไอติมสามารถเลือกรสชาดได้เองกี่ลูกก็ได้ค่ะ เนื้อบราวนี่เหนียวแน่นดีค่ะหวานน้อยกำลังดี ทานคู่กับไอติมชาเขียวและมิ้นช็อคหรสชาดหวานมันเข้มข้นดีค่ะ