ช. บะหมี่ เกี้ยว หมูแดง เป็นร้านบะหมี่เกี๊ยวที่อร่อยจนมีหลายสาขาในปัจจุบัน ที่ร้านมีเมนูให้เลือกทานอย่าง ข้าวหมูแดงบะหมี่เกี๊ยว ข้าวหมูอบ ข้าวหมูกรอบ แนะนำให้ลองทาน บะหมี่หมูแดงค่ะ เส้นบะหมี่เจ้านี้เส้นเล็ก เหนียวนุ่มส่วนหมูแดงย่างมาหอมๆ หั่นมาชิ้นใหญ่กว่าร้านทั่วๆ ไปค่ะ ชิ้นใหญ่แบบปิดเส้นบะหมี่มิดเลย เราว่าหั่นหนาไปนิดค่ะ ทำให้เคี้ยวยาก แต่ก็อร่อยค่ะและขอแนะนำว่าหมูกรอบร้านนี้ หนังฟูมากๆ ใครอยากทานสั่งได้ทั้งแบบข้าวหมูกรอบหรือสั่งหมูกรอบเปล่าๆ ก็ยังได้ค่ะ ราคาไม่แพง คุณภาพดีเลิศคะ