2015-11-28
วันนี้จะพาไปหม่ำร้านอาหารที่ได้ไปมาตั้งแต่เซ็นทรัลเอมบาสซี่เปิดใหม่ๆ (ห้ะ) นะคะ แต่เพิ่งจะได้มารีวิวเนี่ยแหละค่ะ แหะๆเป็นการนัดเจอกันของเพื่อนมอปลายอีกครั้งค่ะ โดยเพื่อนเป็นคนเลือกร้านนี้ค่ะ ก่อนขึ้นไปที่ร้านก็เก็บภาพของอีทไทยและห้องน้ำที่ตอนนั้นรู้สึกว่าเก๋มากเลยเก็บภาพมาฝากกันค่ะถ่ายรูปหน้าร้านก่อนค่ะ ตอนนั้นไปก็เป็นเวลาที่เพิ่งเปิดร้านเลยค่ะคือ 11 โมง ร้านนี้เปิดถึง 22.00 น.นะคะร้านข้างในสวยงามมากๆ เลยค่ะ ชอบ ดูคลาสสิคมากเลยค่ะ แล้วก็ส่วนที่ติดกับกระจกก็จะเป็นสถานทูตฯ ตามชื่อของห้างสาขานี้เลยนะคะ แฮ่...เมนูค่ะ มีภาพประกอบด้วยนะคะ ตัวปกเมนูก็ดูดี เข้าคอนเซปต์การตกแต่งของร้านด้วยหละค่ะ ชอบจัง ราคาก็..ตามมาตรฐานหละนะคะเซ็ต