มาชิมอาหารในร้านดูดี ที่ร้านThe Terrace Restaurant สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6 ตกแต่งสวยงาม เน้นสีขาว เขียว ดูสะอาด สบายตา และราคาอาหารไม่แพงค่ะสั่งกุ้งลายเสือผัดพริกกะเพรากรอบราดข้าวค่ะ ชื่อเมนูแปลกดี จานนี้รสชาติอร่อยค่ะ กุ้งรสชาติเผ็ด แซ่บ กลมกล่อม ข้าวที่ใช้ผัดก็ใช้ข้าวหอมมะลิ หอมอ่อนๆ ทานแล้วนุ่มลิ้น อร่อนยสุดๆเลยพนักงานบริการดีค่ะ ดูแลเอาใจใส่ดี อาหารอร่อย ราคาก็ไม่แพง ร้านนี้ผ่านค่ะ
  • กุ้งลายเสือผัดพริกกะเพรากรอบราดข้าว