ร้านอีสานรสเด็ดเป็นร้านอีสานที่อยู่ซอยรางน้ำ ถัดจากห้างเซ็นจูรี่ ไปนิดหน่อยครับเป็นร้านนั้งสบายๆ ผมได้สั่ง ต้มแซบ คอหมูย่าง ยำวุ้นเส้นทะเล ตับหวาน พร้อมทั้ง ข้าวเหนียวหนึ่งกระติ๊บ ข้าวปล่าวอีก1ถ้วย น้ำปล่าว น้ำแข็งโถวรสชาติอร่อยเด็ดสมชื่อครับต้มแซบ รสกลมกล่อม เปรี่ยวหวานกำลังดี กระดูกหมูเนื้อนุ่ม กระดูกอ่อนกรุบๆ อร่อยดีครับคอหมูย่างเนื้อนุ่มมันน้อย แต่เครื่องหมักดีมากหอมอร่อยครับยำวุ้นเส้น รสไม่จัดเกินไป เปรี่ยวหวาน ตัดกันกำลังดี ปลาหมึกสด กุ้งให้มาเยอะดีใช้ได้ครับต่อมาตับหวาน รสเข้มข้น เครื่องคลุกเคล้าเข้ากัน ครับข้าว และ ข้าวเหนียว ผักเคียง และน้ำครับ
ร้านอีสานรสเด็ด

รสชาติอร่อยเด็ดสมชื่อครับ