ร้านแซ่บดีตั้งอยู่ริมถนนเอกชัย เยื้องกับ รพ.เอกชัยเลยค่ะ ร้านนี่เน้นอาหารอีสานค่ะ มีจิ้มจุ่มด้วย ราคาอาหารก็ไม่แพง บรรยากาศชิวๆเปิดถึงดึก เราชอบมาทานตอนสามสี่ทุ่มค่ะ คนยังมีเยอะอยู่เลย มื้อนี้มาทานกัน 2 คนค่ะ อาหารที่สั่งมามีดังนี้- ตำไทยไข่เค็ม สั่งไม่เผ็ด รสชาติดีค่ะ ออกหวานนิดๆ- คอหมูย่าง น้ำจิ้มแซ่บดีค่ะ คอหมูก็นุ่ม กินไม่กลัวอ้วนเลย- ยำหอยแครง สุดยอดแห่งความแซ่บค่ะ พูดถึงแล้วน้ำลายสอ หอยแครงตัวใหญ่ น้ำยำแซ่บจัดจ้าน 😊😊

เส้นขนมจีน
ยำหอยแครง