2013-04-14 102 瀏覽
มาปาร์ตี้กับที่ทำงานค่ะ ร้าน Wine Fusion จึงเป็นคำตอบสำหรับกรุ๊ปของเราที่อยากจะจัดฉลองวันเกิดให้บอส ร้านเปิดเที่ยงพอดี ไม่ต้องจองโต๊ะเลยจ้า.. ไม่นั่งกันเป็นโต๊ะแรกบรรยากาศที่ร้านดีมากนะคะ มีหลายมุมให้เลือกนั่งไม่ว่าจะเป็นโซฟาโค้ง นุ่มหน่อย หรือจะเป็นเก้าอี้ไม้สูง ตกแต่งร้านด้วยไวน์ และเบียร์ ขวดต่างๆ พร้อมถังไวน์ตั้งพอตกแต่งเข้าธีมมาดูอาหารกันบ้าง...ข้าวแซลมอนสเต็กสลัดผักพิซซ่า wine fusion หลากหลายหน้า รวมในถาดเดียวพาสต้า ของน้องที่ทำงานข้าวเป็ดเทริยากิพิซซ่าหน้าแซลมอนเบอร์เกอร์ของบอสจำเมนูไม่ค่อยได้ละ ร้านนี้พิซซ่าอร่อยค่ะ แป้งบางกรอบดีอาหารก็ถูกปากพวกเราเป็นบางอย่างนะ บรรยากาศผ่่านชัวร์ ราคาแอบแพงค่ะร้านเน้

มาดูอาหารกันบ้าง...

ข้าวแซลมอนสเต็ก
สลัดผัก