2012-11-15
อร่อยทุกอย่าง สั่งได้เลยนะค้าร้านนี้ เล็กก็จริงนะคะ แต่ว่าบรรยากาศ การตกแต่ง รสชาติ ฝีมือ บริการทุกอย่างไ่ม่มีขาดตกบกพร่องใดๆเลยค่ะที่จอดรถก็อยู่ในซอย ข้างๆร้าน ปลอดภัยร้านนี้เคยปิดปรับปรุงไปตอนน้ำท่วมปลายปี 2554 ที่ผ่านมาค่ะตอนแรกใจหายนึกว่าจะไม่กลับมาเปิดเสียเเล้วเหมาะจะเป็นที่คุยงาน ทำงาน นั่งเล่นได้หมดค่ะ มีทีวีทรูวิชั่นมีโซฟา และเก้าอี้ ทีวี wifi ปลั๊กไฟ ครบค่ะที่นั่งด้านนอกสำหรับสูบบุหรี่แต่ยังไม่เคยเข้าห้องน้ำเลยค่ะ ลืม ฮ่าาา เมนูที่ทางร้าน โชว์ไว้ค่ะ น่ารักมั้ยล่าาา บอกราคาเสร็จสรรพ ช๊อคโกแลตเย็นกับ เค้กช๊อคโกแลต อร่อยมาก เค้กก็เข้มข้น ไม่หวานมากไป และ เข้ากับอากาศเย็นๆ ภายในร้านมากๆ เนื้อเค้กแน่นมากมาก เจ๋ง ใครที่ง่วง
อร่อยทุกอย่าง สั่งได้เลยนะค้า
ที่นั่งด้านนอกสำหรับสูบบุหรี่
แต่ยังไม่เคยเข้าห้องน้ำเลยค่ะ ลืม ฮ่าาา เมนูที่ทางร้าน โชว์ไว้ค่ะ น่ารักมั้ยล่าาา บอกราคาเสร็จสรรพ ช๊อคโกแลตเย็นกับ เค้กช๊อคโกแลต อร่อยมาก เค้กก็เข้มข้น ไม่หวานมากไป และ เข้ากับอากาศเย็นๆ ภายในร้านมากๆ เนื้อเค้กแน่นมากมาก เจ๋ง ใครที่ง่วงนอนบอกเลยเมนูนี้ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด กินเเล้วตื่นไปสามวันเจ็ดวันเลยค้า แต่จำชื่อเมนูไม่ได้จริงๆ ขอโทษทีนะค้า เอาเป็นบอกเค้าว่า สีฟ้าที่มีมะนาวแล้วกันนะคะ สั่งชุดของทอด มันฝรั่งทอดกับ ไก่ทอด กับแอ๊ปเปิ้ลโซดาค่ะ เอามากินตอนค่ำๆ เป็นของหวานหลังเลิกงานค่ะ
ของทอดร้อนๆ จากกระทะเลย หอมฉุย คุณภาพดี เนื้อเต็มคำค่ะ
ส่วนแอ๊ปเปิ้ลโซดา กินเเล้วยิ้มแก้มปริเลค่า เหนื่อยจากงานมา ชิมไป หายวับเลย เข้มข้นมาก
ต้องชมพี่เจ้าของร้านเลย เขาชอง น้พอร่อยมากๆเลยนะคะ
ที่นี่รับสั่งทำเค้กด้วยนะค้า อร่อยทุกอย่างจริงๆขอบอก
ราคาก็โอเค คุ้มกับรสชาติ รู้เลยว่าวัตถุดิบดีมาก
การบริการก็น่าัรักเป็นกันเองมากมาย บรรยากาศก็อบอุ่น ทันสมัย สะอาด
มาเลยนะคะ อย่ารอค่ะ