ร้านเกาหลีเจ้าประจำของที่บ้านตลอด 20 ปี บรรยากาศสบายๆ การบริการระดับโรงแรมอาหารวัตถุดิบสดสะอาดคุณภาพดี รสชาติโดยรวมอร่อยเข้มข้นชัดเจนออกหวานนำนิดๆมีหลากหลายเมนูให้เลือกรวมทั้งปิ้งย่างและสาระพัดเครื่องเคียงที่ห้ามพลาดครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/pathumwan-princess-kongju/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/pathumwan-princess-kongju/
หมู
用餐途徑