ไปหาอะไรทานที่ The Nine มาค่ะ คนไม่เยอะเท่าไหร่แต่รถเยอะมากเลย ต้องไปจอดไกลมากๆ เลย ตรงที่จอดก็ยังทำไม่เสร็จ เสี่ยงอันตรายกับการอ๊อกเหล็กมากๆ -*-สะดุดตากับร้านเค้กที่มีน้องวัวเป็นพรีเซนเตอร์ก็เลยลองชิมซะหน่อยค่ะร้านน่ารักดี ตกแต่งแบบ ฟาร์มๆ คือ วัวๆ นมๆ อ่ะนะ มีโต๊ะไม่เยอะเท่าไหร่มีพวกชา กาแฟ ชีสเค้กค่ะ แต่เราประหยัดกันก็เลยสั่งมาแต่เค้ก >_<ชีสเค้กกับบลูเบอรี่ชีสเค้กค่ะชิ้นละประมาณ 90 - 120 ล่ะมีชีสเค้กแปลกๆ เยอะ เห็นช่วงวันแม่มี passionfruit cheesecake ด้วยไม่รู้รสชาติจะเป็นยังไงน้อ เห็นมีพวกพุดดิ้งด้วย น่าอร่อยๆแต่ก็แพงอ่ะ คงไม่ได้มาบ่อยๆ เนอะชอบถาดที่เค้าเสิร์ฟนะ เป็นถาดไม้ล่ะ น่ารักดี เค้กก็อร่อยดีค่ะ

ชีสเค้กกับบลูเบอรี่ชีสเค้กค่ะ
ชิ้นละประมาณ 90 - 120 ล่ะ

เค้กก็อร่อยดีค่ะ แต่เราชอบแบบ NYCC มากกว่านะ
2011-08-22