ถือโอกาสฉลองปีใหม่โดยการกินพิซซ่ากันกับสุดที่รักที่ The Pizza Company เดอะมอลล์ บางกะปิ คนเยอะมากๆเมนูที่ผมสุดจะชอบ และเพิ่งได้ลองครั้งแรก คือ อิตาเลียน่า สปาเก็ตตี้ขี้เมาหมูกรอบรสชาติแบบไทยๆ เพื่อคนไทยโดยแท้ !!ขนมปังกระเทียม (เพิ่ม10บาท ได้กระเทียมชีส)เพิ่มมั้ย........เพิ่ม 555พร้อมด้วยไก่บาบิคิวและตัวเอกคือ พิซซ่าหน้าฮาวาเอี้ยน แบ่งครึ่งกับ แคนาเดียนเบคอน !บรรยากาศโทนแสงไฟสีเหลือง ทำให้อาหารดูน่ารับประทานมากขึ้น และบริการที่สุดประทับใจของผู้จัดการร้านที่มาบริการด้วยตัวเอง ตั้งแต่รับออเดอร์ ยันเก็บจาน *0* สุโค่ยยสนนราคารวมทั้งหมด 479 บาทจ้า

เพิ่มมั้ย........เพิ่ม 555

พร้อมด้วยไก่บาบิคิว