มาพารากอน ชั้นG โอโตยะอยู่แถวหน้าห้างพอดี ได้ที่นั่งในซอกหน่อยๆแฮะชาเขียวฟรี แต่ติดใจน้ำเต้าหู้เลยสั่งมาเพิ่มชุดไก่สึคุเนะ? เห็นบอกว่าเป็นไก่บดกับสมุนไพรและกระดูกอ่อน มีไข่ลวกมาด้วยพนง.บอกว่าให้ตีไข่ใส่สี?ในเนื้อไก่แล้วค่อยทานค่ะก็เคี้ยวแล้วกรุบๆดี มีกลิ่นสมุนไพรอย่างเขาว่าจริงๆ มาแค่ 3 ชิ้นไม่ค่อยอิ่มน่ะมีสั่งชุดเด็กมาด้วย เป็นรายการรวมของทอดอย่างละ 2-3ชิ้นค่ะมีมันทอด ไก่ทอด แล้วก็ไก่สึคุเนะเหมือนกัน (ชุดปลาหมด)ที่ทำให้สนใจคือข้าว เนื่องจากเลือกได้ว่าจะเอาข้าวหน้าอะไรเลยลองหน้ามันโทโรโระ เป็นมันที่เอามาขูดละเอียด เป็นสีขาวๆ ลองทานแล้วไม่มีรสค่ะแต่มันลื่นๆเหมือนเป็นเมือกๆอ่ะ ส่วนตัวเราว่าเด็กไทยไม่น่าชอบน่ะ กินของหวานอิ่มๆกับเต้าหู้พุดดิ้
กินของหวานอิ่มๆกับเต้าหู้พุดดิ้ง น้ำตาลสำหรับราดมาต่างหาก
2012-05-20