2013-02-26 239 瀏覽
ร้านสมัย เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราแวะทานบ่อย เวลาอยากกินส้มตำร้านอยูเส้นเชียงราก ถ้ามาจากรังสิต ก็มาทางที่จะไปมหาลัยธรรมศาสตร์ค่ะจะมีทางเลี้ยวซ้ายเส้นเชียงราก เลี้ยวซ้ายมาหน่อยเดียวก็เจอร้านเลยค่ะร้านนี้เมนูมีการปรับเพิ่มราคาขึ้นบางอย่าง รายการอาหารก็อาหารอีสานทั่วไปค่ะอย่างแรกที่สั่งวันนี้ ซุปหน่อไม้ หน่อไม้เป็นหน่อไม้ต้มแล้ว อร่อยดีค่ะ รสชาติเผ็ดนำเลยถ้วยนี้แกงอ่อมม้าม เห็นน้ำสีดำๆแต่ว่ารสชาติอร่อยมากๆ กลิ่นข้าวคั่วหอมมากๆม้ามชิ้นหนา แต่นิ่มใช้ได้ ผักที่ใส่ก็มีต้นหอม ผักชีลาว เป็นต้นจานนี้เป็นยำคอหมูย่างคอหมูชิ้นใหญ่ดี แต่ว่ามันเยอะไปหน่อย รสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ ไม่เผ็ดมากร้านนี้รสชาติอาหารอร่อยแบบอีสานดีนะคะ อาหารได้ไว รอไม่นาน ราคาไม่แพ
ถ้วยนี้แกงอ่อมม้าม
จานนี้เป็นยำคอหมูย่าง

ร้านนี้รสชาติอาหารอร่อยแบบอีสานดีนะคะ อาหารได้ไว รอไม่นาน ราคาไม่แพงมาก