2011-07-02
เนื่องด้วยอาการอยากทานอาหารอีสานกำเริบค่ะร้านลาบเป็ดป.4 ถนนพระราม9 เป็นร้านแรกๆ ที่เรานึกถึงเนื่องจากอร่อยและใกล้ที่ทำงานร้านนี้ช่วงเย็นถึงค่ำคนเยอะมากค่ะ สังเกตได้จากโต๊ะที่เต็มตลอดและรถที่จอดด้านหน้าร้านถึงกับต้องจอดซ้อนกันบนถนน 2 เลนเลยทีเดียว บรรยากาศร้านก็เป็นแบบบ้านๆ นิดนึงนะคะ ไม่ใช่ร้านส้มตำหรูหราแบบในห้างฯ(แต่เราว่าแบบนี้แหละถึงได้บรรยากาศ อิอิอิ) บางทีถ้ามีลูกค้าที่มากันเป็นโต๊ะใหญ่ล่ะก็ เสียงจะค่อนข้างดังทีเดียวไม่เหมาะกับผู้ที่ชอบทานอาหารแบบเงียบสงบค่ะเมนูที่เราสั่งประจำ ก็จะมี ลาบเป็ดไม่ใส่เครื่องใน, กุ้งแช่น้ำปลา, คอหมูย่าง, ต้มแซ่บส่วนผักที่ทานแกล้มกัน ร้านนี้จะมีผักแพวด้วยค่ะ เราชอบมากเพราะหาทานที่ร้านอื่นไ
ส่วนผักที่ทานแกล้มกัน ร้านนี้จะมีผักแพวด้วยค่ะ เราชอบมากเพราะหาทานที่ร้านอื่นไม่ได้เลย
อูย....พูดแล้วก็หิวอีกรอบ ขออวดรูปเลยแล้วกันนะคะ