2013-07-25 207 瀏覽
เวลานึกอยากทานอาหารอีสานขึ้นมา " ร้านลาบเป็ด ป.4 " สาขาพระราม 9 มักเป็นร้านแรกๆที่เรานึกถึง ด้วยรสชาติอาหารที่อร่อยถูกปาก ราคาไม่แพง การเดินทางและที่จอดรถค่อนข้างสะดวก เหมือนค่ำนี้ที่เรามาลงเอยที่ร้านนี้กันอีกครั้ง - ก่อนจะไปที่รสชาติ ว่ากันที่บรรยากาศก่อน ร้านเป็นห้องแถวสองห้องติดกัน บรรยากาศจะอีสานคลาสสิกมากๆ เสียงจากเครื่องเสียงภายในร้านค่อนข้างดัง แต่ถ้าจะทานอาหารอีสานให้ออกรสก็คงต้องฟีลประมาณนี้ - มากันที่รสชาติอาหารแต่ละจาน กุ้งแช่น้ำปลา น้ำราดแซ่บที่สุด เผ็ดมาก ลาบเป็ดจานนี้กลมกล่อม แนะนำจานนี้ห้ามพลาดครับ ส้มตำปลาดุกฟู อาจอมน้ำมันหน่อยนึงแต่รสโดยรวมก็โอเคนะ จิ้มจุ่มหมู สั่งครั้งแรกเ

ลงเอยที่ร้านนี้กันอีกครั้ง

- มากันที่รสชาติอาหารแต่ละจาน

จิ้มจุ่มหมู สั่งครั้งแรกเลย ถ้าทานอะไรเผ็ดๆละซดน้ำซุปร้อนๆนี่ตาม เหงื่อจะออกทุกรูขุมขน

คอหมูย่าง วันนี้ก็โอเค แต่ถ้าจะให้ดีต้องมันๆเยิ้มๆกว่านี้อีกหน่อย

• ลาบเป็ด